Hướng dẫn xóa dữ liệu

Bạn có thể xóa dữ liệu của mình trên BlinkReel bằng các cách sau.

1. Ngắt kết nối tài khoản mạng xã hội

Đăng nhập BlinkReel, vào Kết nối và bấm Ngắt kết nối ở tài khoản Facebook Page / YouTube / TikTok. Mã truy cập bị xóa ngay và các bài hẹn giờ chưa đăng của tài khoản đó bị hủy.

Bạn cũng có thể thu hồi quyền trực tiếp trên nền tảng:

2. Xóa toàn bộ tài khoản và dữ liệu

Gửi email từ địa chỉ bạn dùng để đăng nhập tới [email protected] với tiêu đề “Xóa dữ liệu BlinkReel”. Chúng tôi xóa tài khoản, workspace bạn sở hữu, dự án, file trên kho lưu trữ và mọi mã truy cập mạng xã hội trong tối đa 30 ngày, và gửi email xác nhận khi hoàn tất.

Video đã đăng lên mạng xã hội thuộc tài khoản của bạn trên nền tảng đó; hãy xóa trực tiếp trên nền tảng nếu cần.